Giỏ hàng

Chương trình VTV3 - Hãy Chọn Giá Đúng

 

 

“HÃY CHỌN GIÁ ĐÚNG” - SỐ ĐẶC BIỆT: SỰ XUẤT HIỆN BẤT NGỜ CỦA BỘ SẢN PHẨM KHỬ MÙI CƠ THỂ HONA

 Sau sự kiện “ Hội thảo công nghệ HONA - Giải pháp toàn diện khử mùi cơ thể “ tại trung tâm hội nghị quốc gia với sự góp mặt của đội ngũ chuyên gia y học hàng đầu, dàn sao Việt “khủng” và truyền hình thông tấn - báo chí, cái tên HONA trở nên “ HOT” và được công nhận là bước tiến lớn trong ngành dược phẩm nói chung và hỗ trợ giảm mùi cơ thể nói riêng.
HONA là bộ sản phẩm thuộc thương hiệu Laurent bao gồm: Viên uống, lăn ngăn mùi và xà bông tắm. Dựa trên cơ chế trong uống ngoài bôi bằng phương pháp tác động kép, bộ sản phẩm có thể giải quyết toàn diện vấn đề về mùi cơ thể cả nam và nữ. Được các KOLs hàng đầu như Hương Giang idols, NSƯT Hoàng Dũng, DV Phương Oanh tin tưởng sử dụng.
Cùng với các đơn vị báo chí , chương trình “ Hãy chọn giá đúng ” của VTV3 cũng đã hợp tác và giới thiệu bộ sản phẩm HONA vào ngày 4/11 sắp tới. Sự xuất hiện của HONA đặc biệt như thế nào? giá của bộ sản phẩm này bao nhiêu? Hãy đón xem chương trình để được bật mí nha !

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN KHỬ MÙI CƠ THẾ HONA
Tác động kép - Trong uống ngoài bôi. Công nghệ mang tính đột phát, giải quyết dứt điểm mùi cơ thể từ bên trong
Thành phần 100% thảo dược, lành tính
Được chuyên gia hàng đầu nghiên cứu và chứng nhận GMP về chất lượng sản phẩm
Sao Việt tin tưởng sử dụng và hơn 100.000 khách hàng đã sử dụng và hài lòng
ĐẶC ĐIỂM ƯU VIỆT CỦA VIÊN UỐNG HONA
=> Tác động từ bên trong giúp giảm các triệu chứng ra nhiều mồ hôi ở lòng bàn tay, bàn chân, trán, ngực, lưng, nách, giảm hiện tượng hôi nách, hỗ trợ thải độc cơ thể, giảm tình trạng mụn nhọt, mẩn ngứa, thanh lọc và khử mùi cơ thể. "
ĐẶC ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA LĂN NGĂN MÙI HONA PLUS
Thành phần chính là "Alumina(Nhôm) tác động lên tế bào biểu bì tạo thành một lớp Keratin ngăn không cho cơ thể tiết mồ hôi. Cetylpyridinium Chloride và chiết xuất trà xanh giúp sát khuẩn, ức chế sự phát triển của vi khuẩn
=> Tác động kép: ngăn cản tiết mồ hôi + diệt khuẩn, giảm vi khuẩn gây mùi cho cơ thể"
ĐẶC ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA XÀ BÔNG TẮM HONA
Khác với xà bông thông thường. Xà bông tắm HONA được chiết suất 100% từ thảo dược và có tính diệt khuẩn và kháng khuẩn vượt trội. Giúp hiệu quả của lăn nách và viên uống được phát huy tối đa.
Sản phẩm tặng kèm khi mua bộ sản phẩm viên uống và lăn nách HONA, không bán.