Giỏ hàng

Giới thiệu Mỹ phẩm Laurent

 

Mỹ phẩm Laurent là thương hiệu mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên thuần khiết được phân phối bởi Công ty Cổ phần Thương mại quốc tế GTG.

Xã hội ngày càng văn minh và phát triển, sức khỏe và sắc đẹp là hai giá trị và nhu cầu cốt lõi mà con người hướng đến. Để đáp ứng được nhu cầu đó, Laurent cho ra đời dòng sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, an toàn và hiệu quả. Sứ mệnh của GTG nói chung và Laurent nói riêng không chỉ là làm đẹp cho phụ nữ, mà còn là nâng cao sức khỏe. Bởi có khỏe thì mới đẹp. Một người phụ nữ tỏa sáng là khi cô ấy có thật nhiều năng lượng và sự tự tin với khí chất của chính bản thân mình. Khí chất ấy không chỉ là vẻ đẹp ngoại hình mà còn vẻ đẹp khỏe mạnh và trí tuệ. Laurent đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng phái đẹp trên mọi nẻo đường để mang lại những gì hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Sản phẩm được sản xuất 100% từ thiên nhiên thuần khiết trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn GMP, WHO.

 

Laurent luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Tất cả các sản phẩm của Laurent đều được kiểm tra nghiêm ngặt từ nguồn nguyên liệu đầu vào và thành phẩm đầu ra để đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Nguyên liệu chiết xuất 100% từ thiên nhiên thuần khiết. Sản phẩm được sản xuất 100% từ thiên nhiên thuần khiết trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn GMP, WHO.

Nơi hội thủ những thủ lĩnh xuất sắc

Muốn đi nhanh thì đi một mình.

Muốn đi xa thì đi cùng nhau.

Để có thành công như ngày hôm nay là nỗ lực và cố gắng của cả một tập thể. Laurent may mắn là nơi quy tụ những tài năng những con người hết lòng vì công việc luôn sẵn sàng cống hiến vì sự nghiệp phát triển của Laurent.

 

Đội ngũ nhân sự 

Bộ máy nhân sự trẻ của Laurent luôn đặt chữ TÂM và TẦM lên trên hết. Từng thành viên của Laurent coi trọng mong muốn và lợi ích của khách hàng, hơn cả những gì mà khách hàng mong đợi. Sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo thành công cho đội ngũ nhân sự đầy nhiệt huyết của Laurent. Tác phong chuyên nghiệp, lao động hăng say, không ngừng sáng tạo luôn là tôn chỉ cho mỗi một ngày làm việc ở Laurent. Bởi khi chung một tầm nhìn, chung một sứ mệnh thì mới có thể sải bước bên nhau trên một con đường dài. 

Vinh dự nhận giải thưởng top 10 Sao Vàng Thương Hiệu Việt Nam

Với sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể Laurent và không ngừng đổi mới sáng tạo chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Sản phẩm của Laurent chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Mới đây, Mỹ phẩm Laurent được vinh dự được nhận giải thưởng Sao Vàng Thương Hiệu Việt Nam.

Mỹ phẩm Laurent càng khẳng định chất lượng sản phẩm và vị thế của mình trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam. Với khát vọng vươn lên cùng chiến lược dài hạn, Laurent nỗ lực trở thành thương hiệu mỹ phẩm làm trắng hàng đầu Việt Nam, vươn tầm ra khu vực Đông Nam Á, nâng vị thế của người Việt trên thị trường quốc tế.