Giới thiệu


TỔNG CÔNG TY THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ GTG
.

Laurent Việt Nam là một trong những thương hiệu chuyên về các sản phẩm làm trắng da hàng đầu tại Việt Nam, trực thuộc Tổng Công ty Thương Mại Quốc Tế GTG. Sau quá trình hình thành và phát triển không ngừng, Laurent Việt Nam đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.


Nằm trong top 50 thương hiệu xuất sắc 3 miền, Laurent ngày càng khẳng định vị thế của mình. Thành công lớn của Laurent là đã hợp tác với các đại lý và cộng tác viên, phủ sóng tại khắp 64 tỉnh thành trên toàn quốc. Đặt chất lượng lên trên hết, Laurent Việt Nam nhận được sự tin yêu tuyệt đối của khách hàng.


Bằng việc khẳng định vị thế của mình, Laurent Việt Nam luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo sản phẩm để đáp ứng lại tất cả sự mong mỏi của khách hàng. Laurent tin rằng trong một tương lai không xa, thương hiệu sẽ góp phần thay đổi công cuộc cách mạng cải tiến sắc đẹp của người Việt Nam.

Sứ mệnh

Sứ mệnh mà Laurent vác trên vai không chỉ là làm đẹp cho phụ nữ, mà còn mang đến cả hạnh phúc và thành công. Một người phụ nữ tỏa sáng là khi cô ấy tự tin với ngoại hình, với những gì mà cô ấy đạt được bằng sự nỗ lực của bản thân. Laurent đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng phái đẹp trên mọi nẻo đường để mang lại những gì hoàn hảo nhất cho khách hàng.


Tầm nhìn


Với khát vọng vươn lên cùng chiến lược dài hạn, Laurent nỗ lực trở thành thương hiệu mỹ phẩm làm trắng hàng đầu Việt Nam, vươn tầm ra khu vực Đông Nam Á, nâng vị thế của người Việt trên thị trường quốc tế.


Nhân sự

Bộ máy nhân sự trẻ của Laurent luôn đặt chữ TÂM và TẦM lên trên hết. Từng thành viên của Laurent coi trọng mong muốn và lợi ích của khách hàng, hơn cả những gì mà khách hàng mong đợi. Sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo thành công cho đội ngũ nhân sự đầy nhiệt huyết của Laurent. Tác phong chuyên nghiệp, lao động hăng say, không ngừng sáng tạo luôn là tôn chỉ cho mỗi một ngày làm việc ở Laurent. Bởi khi chung một tầm nhìn, chung một sứ mệnh thì mới có thể sải bước bên nhau trên một con đường dài.


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ GTG

Mã số thuế: 0108500382

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà 72, phố Tây Sơn, Phường Quang Trung, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Các giải thưởng

Laurent vinh dự nhận các giải thưởng danh giá từ hiệp hội bảo vệ người tiêu dùng.

Xem thêm

TRUYỀN THÔNG

Truyền hình & báo chí nói gì về Laurent